Nguyễn Thị Ngọc

pham-bao-ngoc

Thân gửi ECE,

Mình là học viên đã theo học chương trình luyện thi toiec online của các bạn. Mình thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều.

Trước khi theo học mình không có một chút nào nền tảng tiếng anh cả bởi mình học tiếng pháp.

Hơn nữa mình đã 30 tuổi và lại còn đang trong thời gian chăm con nhỏ, hẳn là các bạn cũng hiểu là bà mẹ bỉm sữa thì đầu óc cũng như chân tay luôn quay cuồng cùng bé 🙂

Sau khi đăng ký học và tuân thủ theo lịch học của các bạn, đôi lúc mình còn học nhanh hơn cả lịch vì thực sự chương trình học kích thích mình muốn học tiếp. Khoảng sau hơn 3 tháng theo học, mình đăng ký thi thử vì xác định phải thi vài lần mới đạt mục tiêu mình đề ra. Và trước khi đi thi mình vẫn chưa học hết được chương trình vì mình xác định sẽ thi tiếp mà. Tới khi mình nhận giấy báo điểm thi,cả nhà mình và ngay cả bản thân mình rất bất ngờ. Mình đạt 650 điểm,(mình gửi kèm theo đây kết quả thi của mình.)

Đây là một kết quả gây sốc bởi mình chưa thi toiec bao giờ, thời gian học lại ngắn, cũng ko tập trung cao độ được vì con nhỏ. Hơn nữa, anh xã của mình thi toiec không dưới 5 lần vậy mà cũng chưa lần nào chạm được mốc 600. (Hy vọng là anh xã của mình không biết mình kể chuyện của xã với các bạn) khi theo học chương trình của các bạn, mình cũng gạ gẫm xã học cùng vì mình thấy rất hay và thông minh, xã luôn gạt phắt đi bảo chỉ phù hợp với đứa chưa biết gì như mình thôi, trinh độ xã phải khác. Lúc nói như vậy là xã chưa hề xem qua chương trình học của các bạn. Tới khi có giấy báo điểm, xã phục mình hẳn, bảo em còn 4 tháng nữa để anh học nốt, hay vậy mà anh lại không nghe em…(việc này mình vi phạm điều khoản , xin lỗi các bạn nhé) Giờ anh xã mình đang học tiến sĩ bên hàn, nhưng vẫn nợ giáo sư toiec 700. Và xã vẫn đang miệt mài cày quốc cái toiec, bởi thi bên hàn khác bên mình, nó dài và khó hơn. Nhưng chương trình học của các bạn cũng giúp xã mình rất nhiều. Một lần nữa xin lỗi các bạn vì mình vi phạm điều khoản và xin chân thành cảm ơn các bạn.

Mình cũng giới thiệu chương trình của các bạn tới nhiều bạn bè của mình và lấy luôn bản thân mình là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả của nó. Chúc ECE ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Snapshot_20120925_2

Nguyễn Thị Ngọc Học Viên Khóa 6 Tháng

ECE - Easiaer Come To English - Hotline: 090 976 5590