Huỳnh Văn Nhân

Thân chào Trung tâm ECE thân mến!

Trước tiên cho phép em gởi lời chào và lời chúc sức khỏe toàn thể Thầy, Cô ECE.

Thật lòng em đang nghĩ: em thật may mắn và thật vui khi được học với ECE. Vì em lên Sài Gòn (quê em ở Bến Tre) học tập và sinh sống cũng đã 07 năm. Trong khoảng thời gian đó, em thừa hiểu rằng: để có một vị trí tốt trong công việc, thì không những biết chuyên môn mà phải giỏi ngoại ngữ nữa (đặc biệt là tiếng Anh). Với suy nghĩ đó, em đã tìm đến các trung tâm khác nhau để học, nhưng kết quả em không có được như mong muốn. Như các Thầy, Cô đã biết: nếu em hôm nào bận việc hay đi công tác thì không đến trung tâm  được, thế là mất bài, mất kiến thức và khó mà chấp vá lại.

Thật tình cờ, em lên Internet và tìm gặp ECE. Thế là, em đăng ký học luôn. Càng học em càng hứng thú và có niềm tin mãnh liệt ở các bài giảng trung tâm ECE (Vì em học các trung tâm khác, em không được chỉ tận tình chỉ dẫn và theo dõi sát tiến độ học tập của học viên, hay những email nhắn tin quan tâm như ở ECE). Đối với em, học tập phải có chủ đích và tâm lý thoải mái thì tiếp thu kiến thức rất nhanh. Và em tìm thấy điều đó ở ECE. Hiện tại bây giờ, em đang từng ngày cố gắng để đạt được kiến thức liền mạch, chứ không để chấp vá nữa đâu. Hihi.

Thật lòng em biết ơn ECE đã dìu dắt em suốt thời gian qua. Em không biết rằng mai mốt em thi được bao nhiêu điểm nữa. Hihi. Nhưng em sẽ cồ gắng hết mình, và lạc quan tương lai ở phía trước, đúng không ECE thân mến?

Khi thi xong và có điểm em sẽ báo cho ECE nhé!

nhan-huynh-min

Nhân Huỳnh HV khóa 6 tháng

ECE - Easiaer Come To English - Hotline: 090 976 5590